HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ NỘI

noi that phong thi nghiem, tu hut khi doc

tu hut khi doc

ban thi nghiem

Hotline:0902647887

Email:sales@phuonghai.com

HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ NỘI

09-11-2020

Thật lấy làm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông Hà Nội, Phượng Hải vừa hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao Nội thất phòng thí nghiệm và một số thiết bị chuyên dụng cho Phòng thí nghiệm; phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy tại Trường.

Là một thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục liên cấp (Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông), nhà trường tập trung vào việc thiết lập mục tiêu cần đạt được cho học sinh, được phát huy tối đa tiềm năng học tập cá nhân. Với mục tiêu mang tới cho các học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và tràn đầy cảm hứng, nhà trường đã đầu tư hệ thống trường lớp hiện đại, được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục trong Nhà trường. 

Với yêu cầu ban đầu từ phía nhà trường là Thiết Kế Phòng Thí Nghiệm mang phong cách TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG, một môi trường làm việc và học tập kích thích tư duy, khả năng sáng tạo, phát huy hiệu quả tinh thần làm việc nhóm. Vì thế mà Phượng Hải đã lên phương án thiết kế, bố trí thi công phù hợp với tiêu chuẩn và công năng sử dụng.

Giải pháp toàn diện cho phòng thí nghiệm mà Phượng Hải cung cấp cho nhà trường, bao gồm: Bàn thí nghiệm với nhiều kiểu mẫu, kích thước phù hợp với diện tích PTN và nhu cầu giảng dạy; tủ hút khí độc, chụp hút di động và vòi sen khẩn cấp.

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

Công ty Phượng Hải với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt hơn 1000 phòng thí nghiệm lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho phòng thí nghiệm của họ bằng kỹ năng tư vấn, thiết kế và lên bản vẽ mặt bằng, thỏa mãn mọi góc nhìn của khách hàng bằng bản vẽ phối cảnh 3D, khiến họ phải trầm trồ với hoạt động sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp thương hiệu BestLab.

Hãy nói cho tôi biết là bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ. Vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902.647.887

Email: info@phuonghai.com

 

Các bài viết khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KH - KT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại :0902647887

Mail:sales@phuonghai.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 16:30, Thứ 7: 7:30 - 11:45

Kết nối với chúng tôi

back-to-top.png