Giới thiệu Phượng Hải

noi that phong thi nghiem, tu hut khi doc

tu hut khi doc

ban thi nghiem

Hotline:0902647887

Email:sales@phuonghai.com

GIỚI THIỆU

23-07-2018

Vào những năm đầu phát triển kinh tế thị trường, các doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam, họ cần tìm những nhà sản xuất nội thất phòng thí nghiệm nhưng không tìm được và buộc phải nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao và mất nhiều thời gian… Từ hiện trạng đó, Phượng Hải đã thành lập và phát triển mảng tư vấn, thiết kế và sản xuất Nội Thất Phòng Thí Nghiệm. Sản phẩm ra đời đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình và đã tạo tiền đề cho việc phát triển của công ty Phượng Hải đến ngày hôm nay. Với tiêu chí:

“A Pioneer of High quality!"

(Nhà tiên phong về chất lượng cao)

Thương hiệu Phượng Hải đã tạo uy tín và được định vị tại Việt Nam và các nước lân cận hơn 15 năm qua. 

Thị trường đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm cao cấp BestLab. Tất cả các logo và mẫu mã sản phẩm đều được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và đăng ký tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn cơ sở theo đúng qui định.

 

best-lab-noi-that

 

BestLab được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên toàn hệ thống công ty từ văn phòng đến xưởng sản xuất. Hệ thống được đánh giá và cấp chứng nhận từ tố chức quốc tế URS-UKAS. 

 

phuong-hai-dat-chung-nhan-iso

BestLab được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

nha-cung-cap-tot-nhat

Phượng Hải đạt chứng nhận "The Best Supplier 2014"

Vì sao khách hàng lại chọn Phượng Hải? Một điều thật đơn giản, Phượng Hải đã giúp được khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất với phòng thí nghiệm của mình từ khâu tư vấn, thiết kế và lên bản vẽ mặt bằng, bản vẽ phối cảnh 3D, đến khâu sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp. Nơi họ tin tưởng vào thương hiệu hơn 15 năm kinh nghiệm của công ty, đã hoàn thành hơn 1,000 Phòng thí nghiệm trong và ngoài nước. Sản phẩm chuẩn chất lượng cao chính là lời hứa của Phượng Hải với khách hàng. Chỉ có ở Phượng Hải, bạn mới cảm nhận được bản vẽ thiết kế 3D phòng thí nghiệm của bạn có cảm xúc và tính nhân văn, giúp khách hàng mường tượng ra hình ảnh của Phòng thí nghiệm tương lai của mình một cách chân thật nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

Các bài viết khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KH - KT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại :0902647887

Mail:sales@phuonghai.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 16:30, Thứ 7: 7:30 - 11:45

Kết nối với chúng tôi

back-to-top.png