HÃY Ở NHÀ, không chỉ vì bản thân, mà còn vì NGƯỜI THÂN, vì CỘNG ĐỒNG và ĐẤT NƯỚC

noi that phong thi nghiem, tu hut khi doc

tu hut khi doc

ban thi nghiem

Hotline:0902647887

Email:sales@phuonghai.com

HÃY Ở NHÀ, không chỉ vì bản thân, mà còn vì NGƯỜI THÂN, vì CỘNG ĐỒNG và ĐẤT NƯỚC

03-04-2020

Việt Nam có 12 ngày đêm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không năm 1972 thì giờ đây chúng ta có 15 ngày hoặc hơn thế nữa để chiến thắng dịch bệnh, không để bùng nổ ở Việt Nam nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân.

Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch!

phat-ngon-chong-dich

Sau tất cả những hy sinh và cố gắng không mệt mỏi ấy, điều duy nhất, Tổ quốc cần tất cả những người dân làm vào lúc này, chỉ đơn giản là đứng yên.

phat-ngon-chong-dich-covid

Tổ quốc đang dồn hết trí lực, tâm sức để bảo vệ người dân. Nhưng tất cả, có thành công hay không, đều tuỳ thuộc vào ý thức và sự quyết tâm, kiên trì của mỗi chúng ta.

hay-o-nha-stay-at-home

Chỉ bằng việc hạn chế tiếp xúc đông người, hạn chế tụ tập, hạn chế tham gia các hoạt động công cộng, bạn đã giúp bớt đi nhiều phần gánh nặng trong công tác phòng dịch và giúp bảo vệ cho chính bạn cùng người thân của mình.

chong-dich-covid

phong-chong-dich-covid-19

Sự bình tĩnh và kỷ luật lúc này chính là cách giúp đỡ tốt nhất cho sự nỗ lực và vất vả của các bộ/ban/ngành đang cùng vào cuộc để bạn có thể yên tâm trở về.

phong-chong-dich-covid

cach-ly-xa-hoi-14-ngay

Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh mạnh mẽ, quyết liệt, hợp lý nhất đã được đưa ra. Và từ 0h ngày 1/4 chính là thời điểm quan trọng để toàn dân tập trung cao độ thực hiện hiệu quả các biện pháp cấp bách, để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của con người là trên hết.

Bởi như cha ông ta đã dạy: “Còn người là còn của”. Để rồi như lịch sử oai hùng của dân tộc ta cho thấy, mỗi khi đất nước lâm nguy, cả nước lại chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao độ để vượt qua mọi trở ngại, chiến thắng bất cứ kẻ thù nào, dẫu là “kẻ giặc dịch” nguy hiểm, tàn độc như Covid-19.

 

Các bài viết khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KH - KT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại :0902647887

Mail:sales@phuonghai.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 16:30, Thứ 7: 7:30 - 11:45

Kết nối với chúng tôi

back-to-top.png