THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG TẠI PHƯỢNG HẢI

noi that phong thi nghiem, tu hut khi doc

tu hut khi doc

ban thi nghiem

Hotline:0902647887

Email:sales@phuonghai.com

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG TẠI PHƯỢNG HẢI

25-10-2018

Thiết bị phòng thí nghiệm đúng chuẩn giúp bảo đảm sự an toàn cho người thực hiện thí nghiệm cũng như giúp tạo ra kết quả chính xác nhất giúp cho quá trình thí nghiệm diễn ra suôn sẻ hơn.

thiet-bi-noi-that

Thiết bị phòng thí nghiệm

Thiết bị phòng thí nghiệm là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình thí nghiệm, tuy nhiên để kết quả thí nghiệm có độ chính xác cao thì bạn nên chọn mua các thiết bị thí nghiệm tại nơi uy tín để tránh mua những mặt hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, không những không phục vụ tốt quá trình thí nghiệm mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng. Cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm uy tín và cam kết chất lượng tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ chuyên cung cấp các Thiết bị phòng thí nghiệm

Phượng Hải đã được thành lập gần 15 năm trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị phòng thí nghiệm trên toàn quốc công ty cổ phần KH-KT Phượng Hải luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Công ty đã và đang đem lại cho khách hàng các giải pháp tổng thể cho phòng thí nghiệm và luôn nhận được sự phản hồi tích cực về sản phẩm thiết bị phòng thí nghiệm.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ gói gọn trong các công ty nhỏ lẻ mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho các khách hàng là các doanh nghiệp lớn như: Công ty Coca Cola, xi măng Holcim, Vinmec... điều đó chứng tỏ về chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm.

noi-that-phong-thi-nghiem

Nội thất phòng thí nghiệm

Ưu điểm vượt trội khi khách hàng mua các Thiết bị phòng thí nghiệm tại Phượng Hải

  • Sản phẩm chất lượng đạt chuẩn sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận theo tiêu chuẩn TUV của Đức.
  • Thiết kế thông minh: không dừng lại một chỗ, Phượng Hải luôn tìm cách cải tiến khoa học, công nghệ quản lý thông minh nhưng phải mang tính thẩm mỹ để đem lại hiệu quả sử dụng trong phòng thí nghiệm cao.
  • Chuyên môn kỹ thuật: với đội ngũ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong phòng thí nghiệm R&D nên sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ đến từng chi tiết.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp: công ty chúng tôi luôn lắp đặt phù hợp nhất cho từng phòng thí nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Lựa chọn mua thiết bị phòng thí nghiệm tại công ty cổ phần KH-KT Phượng Hải chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ vư vấn của Phượng Hải để được hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KH - KT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại :0902647887

Mail:sales@phuonghai.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 16:30, Thứ 7: 7:30 - 11:45

Kết nối với chúng tôi

back-to-top.png